บ้าน ข่าว

นโยบายความเป็นส่วนตัวของการโฆษณา

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Xiamen After-printing Finishing Supplies Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Xiamen After-printing Finishing Supplies Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันแค่อยากให้คุณรู้ว่าเราและลูกค้ารักผลิตภัณฑ์ของคุณ มันเป็นปฏิกิริยาที่ยอดเยี่ยม ฉันอยากจะขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณ

—— รวยจากอเมริกา

กราเซีย เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายได้ Esperamos repetir orden pronto

—— เฟอร์นันโดจากโคลัมเบีย

ดูสิเราได้รับความร่วมมือมาตั้งแต่ปี 2007 ตอนนี้คุณเป็นพ่อของลูกสองคนและฉันเป็นปู่ ดังนั้นชีวิต!

—— Pawlak จากโปแลนด์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
นโยบายความเป็นส่วนตัวของการโฆษณา
นโยบายการใช้ข้อมูล
นโยบายนี้อธิบายข้อมูลที่เราต้องดำเนินการเพื่อสนับสนุนโฆษณา


เรารวบรวมข้อมูลประเภทใด
เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราเราต้องประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ประเภทของข้อมูลที่เรารวบรวมนั้นขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา คุณสามารถเรียนรู้วิธีการเข้าถึงและลบข้อมูลที่เรารวบรวมได้โดยไปที่การตั้งค่า


สิ่งที่คุณและคนอื่นทำและข้อมูลที่คุณให้
ข้อมูลและเนื้อหาที่คุณให้ เรารวบรวมเนื้อหาการสื่อสารและข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณให้ไว้เมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์ของเรารวมถึงเมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีสร้างหรือแบ่งปันเนื้อหาและส่งข้อความหรือสื่อสารกับผู้อื่น ซึ่งรวมถึงข้อมูลที่อยู่ในหรือเกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่คุณให้เช่นข้อมูลเมตาเช่นตำแหน่งของภาพถ่ายหรือวันที่สร้างไฟล์ นอกจากนี้ยังรวมถึงสิ่งที่คุณเห็นผ่านคุณสมบัติของเรา (เช่นกล้อง) เพื่อให้เราสามารถแนะนำคุณเกี่ยวกับเอฟเฟกต์ใบหน้าและฟิลเตอร์ที่คุณอาจชอบหรือให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้รูปแบบกล้องต่างๆ สำหรับวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ด้านล่างระบบของเราประมวลผลข้อมูลเนื้อหาและการสื่อสารที่ให้ไว้โดยคุณและผู้อื่นโดยอัตโนมัติเพื่อวิเคราะห์พื้นหลังและข้อมูลที่อยู่ในนั้น เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการควบคุมว่าคุณแบ่งปันเนื้อหาของคุณกับใคร


ข้อมูลที่ได้รับการปกป้องเป็นพิเศษ:

คุณสามารถเลือกที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัท อีเมลและโปรไฟล์การสอบถามของคุณ ข้อมูลนี้และข้อมูลอื่น ๆ อาจได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของประเทศของคุณโดยเฉพาะ
เครือข่ายระหว่างบุคคลและความสัมพันธ์ เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคนที่เกี่ยวข้องกับคุณหน้าแรกสาธารณะบัญชีแฮชแท็กและกลุ่มและข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อโต้ตอบกับพวกเขาเช่นคนที่คุณติดต่อด้วยมากที่สุดหรือกลุ่มที่คุณเข้าร่วม นอกจากนี้เรายังรวบรวมข้อมูลผู้ติดต่อ (เช่นผู้ติดต่อบันทึกการโทรหรือข้อความ) ที่คุณเลือกที่จะอัปโหลดซิงโครไนซ์หรือนำเข้าจากอุปกรณ์ของคุณและเราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อช่วยคุณและผู้อื่นในการค้นหาผู้ใช้อื่น ๆ วัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้
การใช้งานของคุณ เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเช่นประเภทของเนื้อหาที่คุณดูหรือโต้ตอบกับ คุณสมบัติที่คุณใช้ การกระทำที่คุณทำ บุคคลหรือบัญชีที่คุณโต้ตอบด้วย และเวลาความถี่และความยาวของกิจกรรมออนไลน์ของคุณ ตัวอย่างเช่นเราบันทึกเมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์ของเราและเมื่อคุณใช้งานครั้งล่าสุดรวมถึงโพสต์วิดีโอและเนื้อหาอื่น ๆ ที่คุณดูในผลิตภัณฑ์ของเรา นอกจากนี้เรายังรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการใช้คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์เช่นกล้อง
ข้อมูลเกี่ยวกับธุรกรรมที่ดำเนินการในผลิตภัณฑ์ของเรา หากคุณใช้ผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับการซื้อหรือการทำธุรกรรมทางการเงินอื่น ๆ เช่นการช็อปปิ้งการซื้อในเกมหรือการบริจาคเราจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อหรือการทำธุรกรรมเหล่านั้น ข้อมูลนี้รวมถึงข้อมูลการชำระเงินของคุณเช่นหมายเลขบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตและข้อมูลบัตรอื่น ๆ ข้อมูลบัญชีและข้อมูลประจำตัวอื่น ๆ การเรียกเก็บเงินการจัดส่งและข้อมูลติดต่อ


การดำเนินการของผู้อื่นและข้อมูลที่ให้ไว้เกี่ยวกับคุณ

เรายังรวบรวมและวิเคราะห์เนื้อหาการสื่อสารและข้อมูลที่ผู้อื่นให้เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ข้อมูลนี้อาจรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับคุณเช่นเมื่อคนอื่นแบ่งปันหรือแสดงความคิดเห็นในรูปภาพของคุณส่งข้อความหรืออัปโหลดซิงค์หรือนำเข้าข้อมูลการติดต่อของคุณ


ข้อมูลอุปกรณ์
ดังที่อธิบายไว้ด้านล่างเรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับและข้อมูลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์โทรศัพท์มือถือสมาร์ททีวีและอุปกรณ์เครือข่ายอื่น ๆ ที่คุณใช้และรวมเข้ากับผลิตภัณฑ์ของเราและเรารวมข้อมูลนี้ในอุปกรณ์ต่างๆที่คุณใช้ ตัวอย่างเช่นเราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ของเราในโทรศัพท์ของคุณเพื่อปรับแต่งเนื้อหา (รวมถึงโฆษณา) ที่คุณสามารถเห็นได้ดีขึ้นเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ของเราบนอุปกรณ์อื่น ๆ เช่นแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ตหรือฟีเจอร์ ไม่ว่าคุณจะตอบสนองและดำเนินการกับโฆษณาที่คุณเห็นบนโทรศัพท์ของคุณบนอุปกรณ์อื่น ๆ

ข้อมูลที่เราได้รับจากอุปกรณ์เหล่านี้รวมถึง:

คุณสมบัติของอุปกรณ์: ข้อมูลเช่นระบบปฏิบัติการเวอร์ชันฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ระดับแบตเตอรี่ความแรงของสัญญาณพื้นที่จัดเก็บที่ใช้ได้ประเภทเบราว์เซอร์แอปพลิเคชันและชื่อไฟล์และประเภทและข้อมูลปลั๊กอิน
การทำงานของอุปกรณ์: ข้อมูลเกี่ยวกับการกระทำและพฤติกรรมที่ทำโดยผู้ใช้บนอุปกรณ์เช่นว่าหน้าต่างถูกตั้งค่าเป็นพื้นหน้าหรือพื้นหลังหรือการเคลื่อนไหวของเมาส์ (สิ่งนี้ช่วยแยกความแตกต่างระหว่างการทำงานด้วยตนเองและเครื่อง)
ข้อมูลระบุตัวตน: ตัวระบุเฉพาะหมายเลขอุปกรณ์และข้อมูลระบุตัวตนอื่น ๆ (เช่นข้อมูลที่ได้รับจากเกมที่คุณเล่นแอปพลิเคชันหรือบัญชีที่คุณใช้) และหมายเลขอุปกรณ์ภายในบ้าน (หรือข้อมูลระบุตัวตนที่ไม่ซ้ำอื่น ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์)
ข้อมูลคุกกี้: ข้อมูลที่ได้จากคุกกี้ที่เก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณรวมถึง ID คุกกี้และการตั้งค่า

ผับเวลา : 2020-03-15 01:00:21 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Xiamen After-printing Finishing Supplies Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Huan

โทร: 86-13599537359

แฟกซ์: 86-592-5503580

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)