บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Xiamen After-printing Finishing Supplies Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Xiamen After-printing Finishing Supplies Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันแค่อยากให้คุณรู้ว่าเราและลูกค้ารักผลิตภัณฑ์ของคุณ มันเป็นปฏิกิริยาที่ยอดเยี่ยม ฉันอยากจะขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณ

—— รวยจากอเมริกา

กราเซีย เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายได้ Esperamos repetir orden pronto

—— เฟอร์นันโดจากโคลัมเบีย

ดูสิเราได้รับความร่วมมือมาตั้งแต่ปี 2007 ตอนนี้คุณเป็นพ่อของลูกสองคนและฉันเป็นปู่ ดังนั้นชีวิต!

—— Pawlak จากโปแลนด์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ นโยบายความเป็นส่วนตัวของการโฆษณา

นโยบายความเป็นส่วนตัวของการโฆษณา

[2020-03-15 01:00:21]
นโยบายการใช้ข้อมูล นโยบายนี้อธิบายข้อมูลที่เราต้องดำเนินการเพื่อสนับสนุนโฆษณา เรารวบรวมข้อมูลประเภทใด เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราเราต้องประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ประเภทของข้อมูลที่เรารวบรวมนั้นขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา คุณสามารถเรียนรู้วิธีการเข้าถึงและลบข้อมูลที่เรารวบรวมได้โดยไปที่การตั... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Cold Stamping คืออะไร

Cold Stamping คืออะไร

[2019-08-08 16:40:27]
Cold Stamping คืออะไร เทคโนโลยีการประทับเย็นนั้นเปรียบได้กับการปั๊มความร้อนแบบดั้งเดิมซึ่งทั้งสองอย่างนั้นสามารถที่จะได้เอฟเฟกต์การพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมของการปั๊ม ความแตกต่างระหว่างพวกเขาคือปั๊มเย็นไม่จำเป็นต้องใช้ความร้อนเมื่อใช้ นั่นคือเรื่องราวที่การปั๊มความเย็นออกมา เราเป็นผู้ผลิตฟอยล์ปั๊มเย็นมืออาช... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การจัดนิทรรศการ China International All-India ครั้งที่ 7 ได้ข้อสรุปที่ประสบความสำเร็จ

การจัดนิทรรศการ China International All-India ครั้งที่ 7 ได้ข้อสรุปที่ประสบความสำเร็จ

[2018-10-29 16:05:28]
เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2018 งานแสดงสินค้า China International All-India ครั้งที่ 7 ได้ข้อสรุปที่เซี่ยงไฮ้ ด้วยรูปแบบของ "การเปิดศักราชของระบบการพิมพ์" นิทรรศการ all-in-one ในปีนี้แสดงให้เห็นถึงผลการส่งเสริมและแนวโน้มการพัฒนาเทคโนโลยีการพิมพ์อย่างเต็มที่ในปีที่ผ่านมาในสถานการณ์ปัจจุบันของการเร่งการพัฒ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Kingfisher Labels ติดตั้งเฟล็กโซ Edale ครั้งที่เจ็ด

Kingfisher Labels ติดตั้งเฟล็กโซ Edale ครั้งที่เจ็ด

[2018-10-11 14:51:11]
Kingfisher Labels ซึ่งตั้งอยู่ใน Yate ทางเหนือของ Bristol ในสหราชอาณาจักรได้ซื้อ Edale FL3 ซึ่งเป็นเฟล็กโซเพรสที่เจ็ดจากผู้ผลิตอุปกรณ์ในสหราชอาณาจักร Kingfisher Labels ให้บริการอาหารเครื่องสำอางและการดูแลสุขภาพด้วยฉลากกาวในตัว ได้ติดตั้งเครื่องรีดเฟล็กโซ Edale เครื่องแรกในปีพ. ศ. 2544 เครื่องพิมพ์ให... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แบ่งปันทรัพยากรการพิมพ์กับคู่แข่ง Fairfax ปิดโรงพิมพ์สองแห่ง

แบ่งปันทรัพยากรการพิมพ์กับคู่แข่ง Fairfax ปิดโรงพิมพ์สองแห่ง

[2018-09-28 16:21:50]
ตามข้อตกลงกับคู่แข่ง News Corp เพื่อแบ่งปันทรัพยากรการพิมพ์ในเดือนกรกฎาคมปีนี้ Fairfax ยักษ์ใหญ่สื่อของออสเตรเลียได้ปิดโรงงานพิมพ์สองแห่งในรัฐควีนส์แลนด์และรัฐนิวเซาท์เวลส์และการประมูลกำลังดำเนินการอยู่ โรงพิมพ์แห่งหนึ่งตั้งอยู่ใน Ormiston ห่างจากย่านธุรกิจใจกลางเมืองบริสเบน 25 กม. ครอบคลุมพื้นที่ 5... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Prati USA แต่งตั้งผู้จัดการ

Prati USA แต่งตั้งผู้จัดการ

[2018-09-18 14:30:40]
Prati ได้เสนอชื่อ Frank Hasselberg เป็นบุคคลที่จะนำ บริษัท ย่อยแห่งใหม่ในอเมริกาเหนือ Prati USA ได้รับการก่อตั้งขึ้นเนื่องจาก บริษัท พยายามที่จะเสริมสร้างความมุ่งมั่นในตลาดในอเมริกาเหนือ Hasselberg เคยร่วมงานกับ Kocher + Beck, Heidelberg และ Gallus ในอเมริกาเหนือ Hasselberg กล่าวว่า: 'นี่เป็นโอกาสอั... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Parkside ลงทุนอีกครั้งในการให้คะแนนเลเซอร์

Parkside ลงทุนอีกครั้งในการให้คะแนนเลเซอร์

[2018-09-12 17:01:04]
Parkside บริษัท บรรจุภัณฑ์พิเศษได้ทำการลงทุนอย่างมีนัยสำคัญเพิ่มเติมในอุปกรณ์เลเซอร์ที่ทันสมัยเพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ การลงทุนด้วยเลเซอร์ล่าสุดช่วยให้คะแนนเลเซอร์ทั้งสองด้านของฟิล์มหรือลามิเนตเดียวเพื่อสร้างการออกแบบแพ็คที่ง่ายและเปิด เทคโนโลยีเลเซอร์สามารถใช้ได้กับการใช้งานบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Avery Dennison เปิดตัวบรรจุภัณฑ์ PET รีไซเคิลในยุโรป

Avery Dennison เปิดตัวบรรจุภัณฑ์ PET รีไซเคิลในยุโรป

[2018-08-30 16:00:54]
เอเวอรี่เดนนิสสันอ้างว่าตัวเองเป็นผู้จัดจำหน่ายวัสดุพิมพ์ฉลากที่ไวต่อแรงกดเพื่อแนะนำแผ่นซับที่ทำจาก PET รีไซเคิล (rPET) ในเชิงพาณิชย์ในยุโรป ซับ rPET ใหม่ใช้ของเสียที่ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันและจะเปิดตัวในเดือนตุลาคม 2561 สำหรับโครงสร้างที่มีกาวในตัว การเคลื่อนไหวครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Kodak จะขายแผนกบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่น

Kodak จะขายแผนกบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่น

[2018-08-16 16:07:09]
Kodak จะขายแผนกบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่นเพื่อให้สามารถมุ่งเน้นไปที่แผ่นสิ่งแวดล้อมอิงค์เจ็ทสำหรับองค์กรซอฟต์แวร์เวิร์กโฟลว์และการออกใบอนุญาตแบรนด์ แผนกนี้ผลิตและทำการตลาดระบบ Flexcel NX สำหรับอุปกรณ์ถ่ายภาพเฟล็กโซกราฟีแผ่นพิมพ์วัสดุสิ้นเปลืองและบริการที่เกี่ยวข้อง ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาแผนกได้รายงานรา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Amcor ซื้อกิจการ Bemis ของคู่แข่งเพื่อลงจอดบน NASDAQ

Amcor ซื้อกิจการ Bemis ของคู่แข่งเพื่อลงจอดบน NASDAQ

[2018-08-08 17:55:40]
อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมายเนื่องจากวัตถุดิบเพิ่มขึ้น ในฐานะหนึ่งใน บริษัท บรรจุภัณฑ์ชั้นนำของโลก Amcor (ASX: AMC) ได้เจรจากับ Bemis คู่แข่งของสหรัฐมานานกว่าหนึ่งปีและกำลังจะบรรลุข้อตกลงเพื่อเข้าซื้อ บริษัท ในราคา 7 พันล้าน A $ ซึ่งคาดว่าจะกลายเป็นโลก บรรจุภัณฑ์พลาสติกที่ใหญ่ท... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 6|< 1 2 3 4 5 6 >|